20/11/2018 15:35 Số lượt xem: 100

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, động viên, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Việt Đan. Cùng đi có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Việt Đan

Tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Việt Đan nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn ghi nhận, biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục & đào tạo của thành phố. Đồng chí bày tỏ vui mừng khi trong năm học này, cô và trò được giảng dạy, học tập trong ngôi trường mới khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ. Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn nhấn mạnh: Bậc học mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm và thẩm mỹ cho trẻ, vì vậy mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Việt Đan phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em, giúp các cháu thiếu nhi phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã trồng cây lưu niệm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp cho khuôn viên của nhà trường./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh