Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Tiền An

01/09/2017 08:17 Số lượt xem: 357

(TP. Bắc Ninh)- Sáng 31/8, Đảng bộ phường Tiền An trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2-9. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí  thư Thành ủy dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. 

Dịp này, Đảng bộ phường Tiền An có 7 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó 1 đồng chí Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 2 đồng chí Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 1 đồng chí Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. 

Đồng chí Lê Nho Nùng-Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đại diện các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp 2-9 bày tỏ niềm xúc động, vinh dự và tự hào, khẳng định tiếp tục kiên định với lời thề tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, nguyện tiếp tục rèn luyện, phấn đấu giữ gìn phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu dạy bảo con cháu, gia đình chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng; khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ thành phố Bắc Ninh nói chung và Đảng bộ phường Tiền An nói riêng; mong muốn các đồng chí đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nêu gương sáng về ý chí và hành động; gương mẫu đi đầu thực hiện và động viên nhân dân trong các phong trào thi đua yêu nước, giáo dục, rèn luyện các thế hệ đảng viên trẻ, góp phần tích cực trong xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch vững mạnh. Đề nghị Đảng bộ Phường tiếp tục phát huy trí tuệ, dân chủ và đoàn kết, tranh thủ sự ủng hộ, đóng góp của các đảng viên cao tuổi để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn thông tin tới các đảng viên phường Tiền An một số kết quả nổi bật trên lĩnh vực phát triển KT-XH, việc thực hiện 5 nhiệm vụ chính trị của thành phố đạt được từ đầu năm đến nay và những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó quyết tâm phấn đấu thành phố Bắc Ninh được Chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2018.

Khánh Linh - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh