Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà các lực lượng tuần tra, chốt chặn

02/02/2019 14:28 Số lượt xem: 29

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, tối 31/1, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đi thăm, kiểm tra, động viên, tặng quà các lực lượng tuần tra, chốt chặn đảm bảo an ninh trật tự  trên địa bàn  phường Ninh Xáphường Võ Cường. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Vỵ, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố và lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

Bí thư Thành ủy tặng quà cho các chốt chặn

Tại những điểm đến thăm, sau khi nghe báo cáo tình hình, kế hoạch cũng như phương án bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, tinh thần trách nhiệm của các địa phương, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Nhấn mạnh đối với địa bàn phường Ninh Xá và phường Võ Cường là cửa ngõ của thành phố và có nhiều người nước ngoài cư trú nên tình hình an ninh trật tự tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp. Bí thư Thành ủy yêu cầu các địa phương đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước; không sản xuất, vận chuyển, buôn bán, đốt pháo và thả đèn trời. Các lực lượng chức năng thường xuyên bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, không để bị động, đột xuất, bất ngờ. Phối hợp tuần tra, phục kích, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm hình sự, ma túy. Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, phòng chống cháy nổ. Góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đến gần, thay mặt lãnh đạo Thành phố Bắc Ninh, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi đến toàn thể các lực lượng chốt chặn và người thân./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh