Bí thư Thành ủy kiểm tra tiến độ thi công dự án nút giao thông Tây Nam

13/11/2020 08:24 Số lượt xem: 219

Sáng 12/11, đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đi kiểm tra, đôn đốc tiến độ thi công dự án đầu tư xây dựng nút giao thông phía Tây Nam (giai đoạn 2). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các ngành, đơn vị liên quan.

Bí thư Thành ủy Tạ Đăng Đoan kiểm tra tiến độ dự án nút giao thông phía Tây Nam (giai đoạn 2)

Đến thời điểm này, gói thầu số 10 thi công xây dựng các tuyến nhánh phía QL1A vào hầm đã hoàn thành 65% khối lượng công việc; gói thầu số 11 thi công xây dựng hầm chính, hầm T2, cầu T1 và thiết bị đạt hơn 85% kế hoạch; đối với gói thầu số 12 thi công xây dựng các tuyến nhánh phía hầm – QL18 thực hiện đạt 83% giá trị hợp đồng.

Sau khi nghe đơn vị chuyên môn báo cáo tiến độ, khó khăn, vướng mắc và trực tiếp kiểm tra tại thực địa, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Tạ Đăng Đoan ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm của các ngành, đơn vị liên quan. Đồng chí yêu cầu chủ đầu tư dự án thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, quản lý, giám sát tiến độ, chất lượng công trình theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt. Đơn vị nhà thầu khắc phục khó khăn, huy động tối đa nhân lực, vật tư, phương tiện, trang thiết bị, tổ chức thi công tăng ca các hạng mục công trình theo hình thức cuốn chiếu, đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ mỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh môi trường; thực hiện đúng cam kết đến ngày 31/12 hoàn thành và đưa công trình nút giao thông phía Tây Nam thành phố vào sử dụng, góp phần thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.

Tuấn Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh