Bí thư Thành ủy khảo sát vị trí xây dựng đài phun nước tại một số vườn hoa trên địa bàn

20/02/2019 09:18 Số lượt xem: 113

Ngày 18/2, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đi khảo sát vị trí xây dựng đài phun nước tại một số vườn hoa trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí: Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Văn Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn khảo sát vị trí xây dựng đài phun nước tại các vườn hoa

Sau khi khảo sát thực tế và nghe ý kiến tham vấn của lãnh đạo UBND thành phố, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn đồng ý chủ trương xây dựng hệ thống đài phun nước tại 08 địa điểm, gồm: Vườn hoa An Huy; vườn hoa trường công nhân xây dựng, phường Đại Phúc; vườn hoa Đồng Thiêng, phường Tiền An; vườn hoa khu nhà ở số 8, phường Ninh Xá; vườn hoa khu Bồ Sơn (giáp trường Mầm non Võ Cường); vườn hoa trên đường Lý Chiêu Hoàng, phường Suối Hoa; vườn hoa khu Hồ Ngọc Lân 1, phường Kinh Bắc và vườn hoa khu HUD, phường Võ Cường. Nội dung dự kiến đầu tư  bao gồm: Cải tạo đồng bộ vườn hoa, xây dựng hệ thống phun nước, lắp đặt điện chiếu sáng và thiết bị tập luyện thể dục thể thao.

Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn giao UBND thành phố chỉ đạo cơ quan chuyên môn khẩn trương lập phương án đầu tư thực hiện dự án đảm bảo phù hợp với quy hoạch tổng thể, tạo điểm nhấn kiến trúc cảnh quan đô thị cho các vườn hoa trên địa bàn. Đồng thời bổ sung dự án vào kế hoạch đầu tư công trung hạn và bố trí nguồn vốn để thực hiện trong năm 2019 - 2020./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh