Bí thư Thành ủy Bắc Ninh chúc mừng Báo Bắc Ninh

24/06/2019 12:41 Số lượt xem: 127

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2019, sáng 21/6, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh đã tới thăm, chúc mừng Báo Bắc Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Đài phát thanh thành phố.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy Vương Quốc Tuấn chúc tập thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, nhân viên cơ quan Báo Bắc Ninh sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả trên mặt trận văn hóa tư tưởng, báo chí cách mạng; đánh giá cao vai trò của các cơ quan thông tấn Báo chí nói chung, Báo Bắc Ninh nói riêng trong những năm qua đã tích cực tuyên truyền, phản ánh thông tin nhanh chóng, khách quan, kịp thời, đúng định hướng...góp phần cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đoàn kết, thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT - XH, xây dựng đô thị Bắc Ninh văn minh, hiện đại, đô thị loại I trực thuộc tỉnh.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Báo Bắc Ninh

Đồng chí Bí thư Thành ủy Bắc Ninh mong muốn, trong thời gian tới thành phố tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành, hợp tác chặt chẽ hơn nữa của của các cơ quan Báo chí nói chung, Báo Bắc Ninh nói riêng trong công tác thông tin tuyên truyền, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố. Trước mắt, tăng cường phối hợp tuyên truyền đậm nét các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng thành phố Bắc Ninh 08/8/1954 - 08/8/2019 và nâng cấp 03 xã Hòa Long, Nam Sơn, Kim Chân lên phường.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh