Ban tổ chức Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII tổ chức tập luyện khối diễu hành biểu dương lực lượng

09/03/2018 14:04 Số lượt xem: 359

Sáng 8/3, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Ban tổ chức Đại hội TDTT thành phố tổ chức tập luyện khối diễu hành biểu dương lực lượng tại Lễ công bố Quyết định công nhận thành phố Bắc Ninh là đô thị loại I và khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII. Đến kiểm tra và chỉ đạo công tác luyện tập có đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Mai, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí thành viên Ban tổ chức Đại hội.

Tại buổi tập luyện, 32 khối diễu hành, gồm: Khối rước cờ Tổ quốc, cờ Đại hội, kiệu ảnh Bác, hồng kỳ; lực lượng vũ trang; các cơ quan, ban, ngành của thành phố; 19 phường, xã và khối trọng tài, vận động viên đã thực hiện nghi thức diễu hành biểu dương lực lượng theo đúng kịch bản của Ban tổ chức, đảm bảo nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực chỉ đạo buổi tập luyện

khối diễu hành biểu dương lực lượng

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, tinh thần trách nhiệm, tập luyện nghiêm túc của các lực lượng tham gia diễu hành. Để buổi Lễ tổ chức đảm bảo trang trọng, ý nghĩa, đồng chí yêu cầu Ban tổ chức khẩn trương khắc phục những hạn chế rút ra trong quá trình tập luyện; điều chỉnh lại khu vực tập kết; biên tập nội dung thuyết minh ngắn gọn, cô đọng, khớp với thời gian di chuyển của các khối; huy động đầy đủ lực lượng tham gia tập luyện lần 2 vào sáng ngày 13/3/2018. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị các khối tích cực tập luyện thuần thục động tác, đi đều, giữ khoảng cách,... tạo khí thế vui tươi, phấn khởi của ngày hội TDTT, thể hiện sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực yêu cầu thành viên Ban tổ chức căn cứ nhiệm vụ được phân công rà soát những nội dung công việc, nỗ lực hoàn thành với tinh thần trách nhiệm cao, chuẩn bị tốt mọi điều kiện cần thiết để buổi Lễ chính thức diễn ra vào tối ngày 17/3/2018 tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc thành công tốt đẹp, lưu lại nhiều ấn tượng cho đại biểu và các tầng lớp nhân dân./.

Một số hình ảnh tại buổi tập luyện

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh