Đồng chí Vũ Chí Kiên trao Huy hiệu Đảng tại phường Thị Cầu

17/05/2018 15:07 Số lượt xem: 278

Chiều 16/5, Đảng bộ phường Thị Cầu trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19.5. Đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi.

Dịp này, Đảng bộ phường Thị Cầu có 15 đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 4 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Nâng tổng số 342 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, chiếm trên 55% số đảng viên trong toàn Đảng bộ phường.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiên

trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trực tiếp trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên tròn tuổi đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Vũ Chí Kiên khẳng định, Huy hiệu Đảng chính là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời, đây không những là niềm vinh dự đối với cá nhân các đồng chí, mà còn là niềm tự hào của cả gia đình cũng như của Đảng bộ TPBN nói chung, Đảng bộ phường Thị Cầu nói riêng. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn các đồng chí đảng viên giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục nêu cao phẩm chất cao quý của người đảng viên cộng sản, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nêu gương sáng về ý chí và hành động, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; tích cực tham gia bồi dưỡng thế hệ đảng viên trẻ, xây dựng địa phương đoàn kết, phát triển toàn diện. 

Mạnh Dũng - Đài Phát thanh TP Bắc Ninh