Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực tặng quà Tết bệnh nhân điều trị methadone.

13/02/2018 08:37 Số lượt xem: 428

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Sáng 7/2,đồng chí Lưu Đình Thực, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng methadone tại Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Hiện, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các bệnh nhân tiếp tục kiên trì, cố gắng điều trị để chấm dứt việc sử dụng ma túy, nâng cao sức khỏe, sớm hòa nhập cộng đồng, tích cực lao động sản xuất cống hiến cho xã hội. Đồng chí đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ và những kết quả Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành quan tâm nhiều hơn nữa đến các bệnh nhân, tăng cường đào tạo nghề, giải quyết việc làm, hỗ trợ vay vốn phát triển kinh tế cho người sau điều trị cai nghiện ma túy bằng methadone.

 

Đc Lưu Đình Thực, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố tặng quà cho bệnh nhân methadone

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lưu Đình Thực đã gửi lời chúc Tết tốt đẹp đến toàn thể bệnh nhân và cán bộ của Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh. Đồng thời tặng 04 suất quà cho 04 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng phiếu điều trị trong thời gian 3 tháng trị giá 1.000.000 đồng cho 20 bệnh nhân trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố Bắc Ninh đối với công tác an sinh xã hội, giúp các đối tượng ấm lòng hơn, xóa bỏ tự ti, mặc cảm trong cuộc sống để đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh