Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố: Thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Ninh Xá

02/10/2018 07:58 Số lượt xem: 363

Sáng 1/10, đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cụ Nguyễn Thị Quy tại phường Ninh Xá. Cùng đi có lãnh đạo các phòng chuyên môn thành phố và Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Ninh Xá.

Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện tặng quà cụ Nguyễn Thị Quy

Cụ Nguyễn Thị Quy năm nay 100 tuổi, thường trú tại Khu Đọ Xá, phường Ninh Xá là một đảng viên gương mẫu đã được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, năm 2018 cụ vinh dự được nhận thư mừng thọ của Chủ tịch nước. Mặc dù tuổi cao nhưng cụ vẫn còn khoẻ và minh mẫn, đọc được chữ và tiếp chuyện cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố, địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí  Trần Đức Điện tặng hoa, quà của thành phố và chúc cụ luôn mạnh khoẻ, sống trường thọ cùng con cháu, mong cụ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho gia đình cũng như người dân trên địa bàn. Đồng chí nhấn mạnh: chăm lo, phụng dưỡng người cao tuổi là việc làm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc. Đồng chí yêu cầu cấp uỷ Đảng, Chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, thường xuyên phối hợp với gia đình làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ để cụ Quy sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội./.

Đức Thuỵ- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh