Đoàn đại biểu tỉnh dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII dâng hương tại tượng đài đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ

22/01/2021 13:19 Số lượt xem: 165

Chiều 21/1, Đoàn đại biểu tỉnh dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII do đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Trưởng đoàn Quốc hội tỉnh Bắc Ninh dẫn đầu đã tổ chức dâng hương tại tượng đài đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ. Cùng tham gia đoàn có đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết BCH TƯ Đảng; đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh dâng hương tại Tượng đài Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ

Đoàn Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh có 21 đại biểu là những đảng viên ưu tú, vinh dự thay mặt cho cán bộ đảng viên và Nhân dân tỉnh Bắc Ninh dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh nguyện khắc sâu lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Đại hội Đảng rất quan trọng với tương lai cách mạng của Đảng ta và của Nhân dân ta". "Đại hội sẽ làm cho Đảng ta đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa, tư tưởng và hành động đã nhất trí, càng nhất trí hơn nữa”. Trước tượng đài đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Văn Cừ, Đoàn Đại biểu tỉnh Bắc Ninh hứa sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, phát huy trí tuệ, góp phần vào thành công tốt đẹp của Đại hội./.

Trần Doanh - Mạnh Tùng- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh