Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV Tỉnh Bắc Ninh tiếp xúc cử tri phường Tiền An

05/10/2018 08:32 Số lượt xem: 167

Sáng 04/10, đồng chí Trần Thị Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tiền An thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIV đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri gửi đến kỳ họp. Cùng dự có đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Cáp Văn Dũng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố và một số đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố Bắc Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Hằng thông báo với cử tri địa phương dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIV và kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của các cơ quan Trung ương, tỉnh tại các buổi tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XIV. Cử tri phường Tiền An tán thành cao với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XIV. Đồng thời, kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh những vấn đề đang được cử tri địa phương quan tâm hiện nay như: Những bất cập trong công tác giáo dục, đào tạo, Y tế, công tác phòng chống tham nhũng, các vấn đề về quản lý đô thị, đảm bảo an ninh mạng, xây dựng khu phố an ninh, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm,…

Các đồng chí trong Đoàn ĐBQH tỉnh cùng lãnh đạo UBND thành phố chụp ảnh lưu niệm với cử tri phường Tiền An

Đồng chí Trần Thị Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV Tỉnh Bắc Ninh tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trả lời, làm rõ một số nội dung cử tri có ý kiến thuộc thẩm quyền. Đối với một số ý kiến khác của cử tri được đại biểu tiếp thu, tập hợp để chuyển đến kỳ họp tới./.

Thanh Tuyền – Trần Doanh( Đài Phát thanh TPBN )