Đảng bộ phường Ninh Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

06/11/2018 14:14 Số lượt xem: 70

Nhân kỷ niệm 101 năm ngày Cách Mạng tháng Mười Nga, ngày 5/11, Đảng bộ phường Ninh Xá trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên lão thành. Đồng chí Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tới dự và gắn Huy hiệu cho các đảng viên.

Trong dịp 7/11 năm nay, Đảng bộ thành phố có tổng số 115 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bắc Ninh. Trong đó, Đảng bộ phường Ninh Xá có 01 đảng viên 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Đỗ Văn Phô, sinh năm 1929 ở chi bộ khu phố Nguyễn Trãi, 02 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 50 tuổi Đảng,  03 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 40 năm và 02 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Trần Đức Điện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thay mặt lãnh đạo thành phố, phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Xá khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu cho 13 đảng viên lão thành vào dịp kỷ niệm 101 năm Cách Mạng tháng Mười Nga là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những cống hiến, công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, phát triển quê hương, đất nước. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu đợt này tiếp tục giữ bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiền phong, gương mẫu, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo; đồng thời tích cực đóng góp công sức, trí tuệ cùng với Đảng bộ phường Ninh Xá nói riêng, Đảng bộ thành phố nói chung thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội và 05 quyết tâm chính trị trong năm 2018, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại, giàu bản sắc văn hóa./.

Minh Khang – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh