Đảng bộ phường Khúc Xuyên trao huy hiệu Đảng dịp 2/9

01/09/2017 08:19 Số lượt xem: 136

(TP. Bắc Ninh)- Nhân kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9, Sáng 31/8, Đảng bộ phường Khúc Xuyên long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịnh UBND tỉnh; đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịnh HĐND thành phố; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Tỉnh ủy, Thành ủy, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy HĐND-UBND-UBMTTQ phường cùng gần 100 đại biểu, đại diện cho các ban, ngành đoàn thể và chi bộ trực thuộc.

Trong số các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này, có đảng viên Phạm Văn Loan chi bộ khu Khúc Toại vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Tính đến thời điểm này, Đảng bộ phường Khúc Xuyên có 50/147 đảng viên được nhận huy hiệu đảng từ 30 năm đến 70 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tỉnh UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Dù ở đâu và cương vị công tác nào, các đồng chí vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy cao tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương trong sạch-vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Doanh- Tuyền, Đài phát thanh TPBN