Đảng bộ phường Đại Phúc trao tặng huy hiệu Đảng dịp 02.9

01/09/2017 08:16 Số lượt xem: 269

(TP. Bắc Ninh)- Sáng 31/8, Đảng bộ phường Đại Phúc trọng thể tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 09 đảng viên lão thành nhân kỷ niệm 72 năm Cách Mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự và gắn huy hiệu cho các Đảng viên

Đợt 2/9/2017, Đảng bộ thành phố có tổng số 229 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bắc Ninh. Trong đó, phường Đại Phúc có 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 02 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà tặng huy hiệu cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Song Hà chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh vai trò quan trọng của những đảng viên cao tuổi, mong muốn trong thời gian tới, dù bất cứ cương vị công tác nào hoặc trong sinh hoạt đời thường, các đồng chí sẽ tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng, luôn là chỗ dựa tin cậy về ý chí và hành động, tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tích cực tham gia góp công sức, trí tuệ, cùng chung sức, đồng lòng xây dựng phường Đại Phúc phát triển giàu đẹp, văn minh./.

Quang Minh – Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh