Đại hội Đảng bộ Công ty CP Quản lý bảo trì Đường thủy nội địa số 4 lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

21/05/2020 13:52 Số lượt xem: 114

Ngày 20/5, Đảng bộ Công ty cổ phần Quản lý bảo trì Đường thủy nội địa số 4 trọng thể tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Song Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự và chỉ đạo.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Công ty đã phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc 100% các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty đã đề ra. Công tác đảm bảo trật tự, ATGT trên các tuyến Đường thủy nội địa quốc gia do đơn vị được đặt hàng hoặc đấu thầu, luôn an toàn, tuyến luồng thông suốt, không để sảy ra vụ tai nạn giao thông đường thủy nào. Ngoài ra, Công ty đã chỉ đạo việc duy tu quản lý bảo trì Đường thủy nội địa kịp thời, triển khai báo hiệu theo đúng phương án được Cục Đường thủy nội địa Việt Nam phê duyệt và chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện Luật Phòng chống tham nhũng triệt để ở tất cả các khâu. Bên cạnh đó, công tác phát triển đảng viên cũng luôn được quan tâm chú trọng. Trong nhiệm kỳ Đảng ủy đã kết nạp được 29 quần chúng ưu tú. Đảng bộ liên tục là Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Song Hà ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật mà Đảng bộ Công ty cổ phần Quản lý bảo trì Đường thủy nội địa số 4 đạt đ­ược trong nhiệm kỳ vừa qua. Phát huy những thành tích đó, đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Công ty cần tiếp tục chủ động, sáng tạo lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến mà đơn vị được đặt hàng và đấu thầu. Lãnh đạo đơn vị thực hiện tháng lợi các chỉ tiêu của Đại hội Đảng các cấp; các chương trình kế hoạch và Nghị quyết của các cấp ủy Đảng cùng Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ Công ty đề ra, đoàn kết, đổi mới, phát huy dân chủ, tập trung xây dựng Chi đảng bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Công ty khóa mới

Với tinh thần “Đoàn kết – Dân chủ - Sáng tạo”, Đại hội đã bầu 11 đại biểu vào BCH Đảng bộ Công ty lần II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII./.

Trần Doanh- Đài phát thanh thành phố Bắc Ninh