Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025

20/02/2020 07:32 Số lượt xem: 114

Trong 2 ngày 18 và 19/02, Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là Đảng bộ được BTV Thành ủy Bắc Ninh lựa chọn tổ chức Đại hội điểm khối doanh nghiệp để rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội các cơ quan hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ thành phố Bắc Ninh.

Dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Công Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Đức Điện, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Tham dự có các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; Bí thư Chi bộ, Đảng bộ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ thành phố và 115 đảng viên đại diện trên 600 cán bộ, công nhân lao động trong Công ty.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh tập trung lãnh đạo, thực hiện đổi mới sắp xếp lại doanh nghiệp, chuyển đổi thành công sang mô hình Công ty cổ phần, hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đề ra: Hàng năm, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch sản phẩm công ích; doanh thu tăng từ 5 - 10%, thu nộp ngân sách đạt 100% kế hoạch. Mở rộng địa bàn thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải sinh hoạt đến 19/19 phường của thành phố và một số đô thị, khu công nghiệp, làng nghề trong tỉnh. Quản lý, sử dụng có hiệu quả các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đô thị, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện kỹ thuật. Phối hợp thực hiện hiệu quả 02 quyết tâm chính trị của BCH Đảng bộ thành phố về trồng cây xanh và chiếu sáng đô thị; Nghị quyết 06 của BTV Thành ủy về "Nâng cao hiệu quả quản lý công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố giai đoạn 2018 - 2022"; phong trào "10 phút làm sạch thành phố",...đáp ứng mục tiêu xây dựng đô thị ngày càng  sáng, xanh, sạch đẹp, văn minh.

Đồng chí Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũ Chí Kiên ghi nhận, đánh giá cao kết quả Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh đạt đ­ược trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí lưu ý 3 vấn đề tồn tại, hạn chế và gợi mở 4 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, đề nghị BCH Đảng bộ khóa mới cùng tập thể lãnh đạo Công ty tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục và tổ chức thực hiện hiệu quả trong những năm tới, đáp ứng với yêu cầu phát triển không gian và đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị của thành phố, xứng tầm là đô thị loại I, là Quận trung tâm khi tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và hướng tới đô thị thông minh, đô thị đáng sống.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố

chúc mừng BCH Đảng bộ Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị khóa V

Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai và đúng quy định, Đại hội bầu 06 đồng chí vào BCH Đảng bộ và bầu Bí thư Đảng ủy Công ty khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (đồng chí Ngô Minh Châu, Chủ tịch HĐQT Công ty tái cử với tỷ lệ phiếu tập trung cao); bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Bắc Ninh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phúc Hưng - Đài phát thanh TP Bắc Ninh
Trung bình (0 Bình chọn)